Tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân tháng hành động vì trẻ em

Ngày 31/5, Hội bảo vệ quyền trẻ em và Bảo trợ người khuyết tật tỉnh phối hợp với huyện Kon Rẫy tổ chức tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn  tại thị trấn Đăk Rve và xã Đăk Tờ Re nhân tháng hành động vì trẻ em năm 2022.

Theo đó trên đợt trao tặng quà lần này huyện Kon Rẫy được trao 100 xuất quà cho các em khó khăn, trong đó thi trấn Đăk Rve 50 suất, xã Đăk Tờ Re 50 xuất. Mỗi suất trị giá 100.000 đồng . Kinh phí được trích từ quỹ của Hội bảo vệ quyền trẻ em và bảo trợ người khuyết tật tỉnh.

Đây là một trong những hoạt động nhằm góp phần chung tay cùng cả nước thực hiện tốt công tác quan tâm, chăm lo cho trẻ em, nhất là trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân tháng hành động vì trẻ em năm 2022./.

Tác giả: Y Nhàn - Hữu Huy ( Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện).