Hội nghị trực tuyến toàn quốc triển khai công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông Quý III năm 2024
Sáng ngày 12/7, Ủy ban an toàn giao thông Quốc gia tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc sơ kết công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông (ATGT) 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ Quý III năm 2024. Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang, Chủ tịch Ủy ban ATGT Quốc gia chủ trì hội nghị.
Lực lượng Cảnh sát giao thông Công an huyện Kon Rẫy triển khai đồng bộ các giải pháp bảo đảm trật tự an toàn giao thông
Trong những tháng đầu năm 2024, tình hình tai nạn giao thông trên địa bàn huyện Kon Rẫy có xu hướng gia tăng và diễn biến phức tạp. Tính đến hết tháng 6/2024 trên địa bàn đã xảy ra 09 vụ tai nạn giao thông, làm 08 người chết, 08 người bị thương (so với cùng kỳ năm 2023 tăng 04 vụ, tăng 04 người ...
Đẩy mạnh tuyên truyền phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma túy
Tối ngày 23/6/2024, tại Nhà Rông thôn 4, Công an huyện Kon Rẫy phối hợp với Ủy ban nhân dân xã Tân Lập tổ chức Lễ phát động phong trào hưởng ứng tháng hành động phòng, chống ma túy và ngày toàn dân phòng chống ma túy cho hơn 300 quần chúng Nhân dân.