Bắt quả tang các đối tượng đang đánh bạc
Theo đó, vào khoảng 22h10’ ngày 16/02/2024, qua tuần tra Công an thị trấn Đăk Rve và Đội Điều tra tổng hợp Công an huyện đã phát hiện, bắt quả tang 07 đối tượng đều ngụ tại thị trấn Đăk Rve đang đánh bạc dưới hình thức đánh bài xì lát tại nhà ông Nguyễn Văn Cao ở thôn 5, thị trấn Đăk RVe.
Xử lý nghiêm các trường hợp sử dụng rượu bia khi tham gia giao thông trong dịp Tết Nguyên đán
Trước nguy cơ tai nạn giao thông tăng cao vào dịp Tết Nguyên đán mà nguyên nhân chính do người điều khiển phương tiện tham gia giao thông sử dụng rượu, bia. Công an huyện Kon Rẫy đang triển khai nhiều giải pháp đồng bộ để xử lý vi phạm nhằm hạn chế thấp nhất các vụ tai nạn giao thông liên quan đến ...
Xét xử vụ án hủy hoại rừng
Sáng ngày 29/01, tại Đăk Tơ Lung, Tòa án nhân dân huyện Kon Rẫy mở Phiên tòa lưu động xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với bị cáo Y Nhí (sinh năm 1999) và Nguyễn Minh Hòa (sinh năm 1996) trú tại thôn 5, xã Đăk Tơ Lung về tội “Hủy hoại rừng”.

Tin nổi bật Tin nổi bật