Kon Rẫy tổ chức đa dạng các hoạt động sinh hoạt hè
Nhằm góp phần tạo môi trường sinh hoạt vui chơi lành mạnh cho các em. Dịp hè năm 2024, Ban Thường vụ huyện Đoàn cùng các cấp bộ đoàn tổ chức, triển khai nhiều hoạt động sinh hoạt hè thiết thực thu hút đông đảo các em thiếu nhi trên địa bàn dân cư tham gia
Tuyên truyền chính sách BHXH, BHYT cho người dân
Tối ngày 22/7, tại nhà rông thôn 8, xã Đăk Ruồng, Bảo hiểm xã hội huyện phối hợp UBND xã Đăk Ruồng tổ chức Hội nghị tuyên truyền về chính sách BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình cho gần hơn 40 người dân trên địa bàn.
Thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách
Nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 -27/7/2024), sáng ngày 24/7, đồng chí Nguyễn Quang Thạch – TUV, Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Võ Văn Lương – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện đã thăm và tặng quà một số gia đình chính sách, người có công với cách mạng tiểu ...
Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ thăm, động viên lực lượng tình nguyện Mùa hè xanh tại xã Đăk Tơ Re
Sáng ngày 19/7, Đoàn công tác của đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ do đồng chí Đinh Thị Mỹ Hảo làm Trưởng đoàn đã đến thăm và động viên lực lượng tình nguyện Mùa hè xanh ở mặt trận xã Đăk Tơ Re, huyện Kon Rẫy, tỉnh Kon Tum. Cùng tham gia đoàn công tác có lãnh đao UBMTTQVN huyện, Huyện đoàn..