Kon Rẫy: Cán bộ công chức góp tiền xây dựng nhà cho các cháu mồ côi ở Đăk Tơ Lung
Ngày 18/3, ông Nguyễn Văn Thủy- Phó Chủ tịch UBND huyện Kon Rẫy cho biết, địa phương đang tổ chức xây nhà cho gia đình em A Lương (xã Đăk Tơ Lung). Việc xây nhà được thực hiện theo chỉ đạo của đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ Kon Tum Dương Văn Trang và lãnh đạo UBND tỉnh trong chuyến thăm, tặng quà gia đình ...
Trao quà cho 3 anh em mồ côi ở xã Đăk Tơ Lung
Sáng ngày 14/3, đại diện báo Thanh Niên đã phối hợp cùng UBND huyện Kon Rẫy trao tận tay số tiền hơn 78 triệu đồng cho gia đình em A Lương ở thôn 1, xã Đăk Tơ Lung.
Khởi động Tháng Thanh niên 2024
Chiều ngày 7/3, các đơn vị:Trường THPT Chu Văn An, Huyện đoàn Kon Rẫy phối hợp với Ban thanh niên Công an tỉnh tổ chức Lễ khởi động Tháng Thanh niên năm 2024 với chủ đề “Thanh niên xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”.
Hội thi Dân vũ Thể thao lần thứ II/2024
Sáng ngày 7/3, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Kon Rẫy đã tổ chức Hội thi Dân vũ Thể thao lần thứ II năm 2024. Đây là hoạt động Chào mừng Kỷ niệm 1984 năm Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.