Lễ trao quà tháng công nhân năm 2022

Sáng ngày 12/5/2022, Liên đoàn lao động (LDLĐ) huyện Kon Rẫy đã tổ chức Lễ trao quà tháng công nhân năm 2022.

Quang cảnh lễ trao quà tháng công nhâ

Dự lễ có đồng chí Đinh Thị Anh, UVBTV, Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN huyện; đồng chí Đinh Thị Hồng Thu, HUV, PCT UBND huyện,  đồng chí Lê Văn Hào Chánh văn phòng LĐLĐ tỉnh; lãnh đạo ban, ngành đoàn thể huyện, cùng các đoàn viên công nhân viên nghèo trên địa bàn.

Hưởng ứng tháng công nhân năm 2022, LĐLĐ huyện trao 29 suất quà cho đoàn viên công đoàn cơ sở có hoàn cảnh khó khăn, trong đó có LĐLĐ tỉnh tặng 10 suất/700.000đ và 19 suất của LĐLĐ huyện, mỗi suất 300.000đ.

Trao quà tháng công nhân

Sự quan tâm chăm lo kịp thời của LĐLĐ cấp trên chính là nguồn động lực lớn để người lao động yên tâm làm việc, khích lệ tinh thần hăng hái thi đua lao động, sản xuất; góp phần thiết thực cho sự phát triển của các đơn vị, doanh nghiệp.

Tác giả: Y Nhàn ( Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Kon Rẫy)