Hành trình về nguồn năm 2024

Ngày 26/04/2024, Huyện đoàn - Hội LHTN Việt Nam huyện Kon Rẫy tổ chức Hành trình về nguồn nhân Kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất Đất nước (30/4/1975 – 30/4/2024) và 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 – 7/5/2024) tại khu di tích lịch sử Quốc gia Ngục Kon Tum.

Hành trình về nguồn

Các hoạt động tại hành trình đó là: Tổ chức tổng dọn vệ sinh và dâng hương tại nghĩa trang Liệt sỹ huyện; tổng dọn vệ sinh, dâng hương, tìm hiểu và nghe các bác, các cô ôn lại truyền thống về khu di tích lịch sử cách mạng chiến thắng Kon Braih, xã Đăk Ruồng huyện Kon Rẫy; Dâng hoa, dâng hương và tìm hiểu khu di tích lịch sử Quốc gia Ngọc Kon Tum. Bên cạnh đó, Đoàn Hành trình cũng đã trao tặng 20 suất quà cho các bác, các cô là thương, bệnh binh, cựu thanh niên xung phong, gia đình có công với cách mạng…

Đây là hoạt động tuyên truyền, giáo dục lòng yêu nước, truyền thống cách mạng, tinh thần tự hào dân tộc; gìn giữ, bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa, di sản truyền thống cho đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện./.

Tác giả: Hồng Nam - Huyện Đoàn