Giải bóng đá Thiếu niên - nhi đồng huyện Kon Rẫy lần thứ II

Từ ngày 7 - 9/7, Huyện đoàn Kon Rẫy đã tổ chức Giải bóng đá Thiếu niên - nhi đồng huyện Kon Rẫy lần thứ II, gắn với chào mừng Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ toàn huyện lần thứ IV, năm 2023.

Ban tổ chức trao giải cho các đội

Tham gia có 13 đội với gần 200 vận động viên bậc học THCS và Tiểu học trên đại bàn toàn huyện.

Đối với bậc tiểu học có 5 đội ở lứa tuổi từ 8 – 10 tuổi; Khối THCS có 8 đội ở lứa tuổi từ 11 – 13 tuổi. Mỗi bậc học tham gia thi đấu vòng tròn tính điểm để chọn ra đội có điểm số cao nhất giành chức vô địch.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu giữa các đội thiếu niên nhi đồng. Với tinh thần thể thao, đoàn kết, các cầu thủ thiếu niên nhi đồng đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, đẹp mắt với những màn rượt đuổi tỷ số đầy gay cấn.

Nhằm tạo sân chơi bổ ích và ý nghĩa cho các cháu thiếu niên nhi đồng trong dịp hè. Đồng thời đẩy mạnh phong trào luyện tập Thể dục - Thể thao nói chung và môn bóng đá nói riêng, tạo điều kiện cho các cháu Thiếu niên - nhi đồng có dịp gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm.

Qua 3 ngày thi đấu đoàn kết, trung thực, Ban tổ chức trao tặng 02 giải nhất; 02 giải nhì; 02 giải ba; các giải khuyến khích. Bên cạnh đó, trao tặng 02 giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, 02 giải cầu thủ xuất sắc, 02 giải thủ môn xuất sắc.

Tác giả: Lâm Hiền - Thành Trung ( Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện).