A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ban tổ chức Đại hội Thể dục thể thao huyện Kon Rẫy lần thứ VII họp, phân công nhiệm vụ

Chiều 14/3/2022, Ban tổ chức Đại hội Thể dục thể thao huyện Kon Rẫy lần thứ VII đã tổ chức họp để phân công nhiệm vụ cho các thành viên và triển khai công tác tổ chức. Đồng chí Đinh Thị Hồng Thu- HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo, Trưởng Ban Tổ chức Đại hội chủ trì cuộc họp.

Quang cảnh họp Ban tổ chức Đại hội Thể dục thể thao 

Cuộc họp đã thông qua Kế hoạch tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2022 và Đại hội Thể dục thể thao huyện Kon Rẫy lần thứ VII năm 2021; phân công nhiệm vụ cho các thành viên Ban Tổ chức. Theo đó, Đại hội TDTT huyện Kon Rẫy sẽ diễn ra vào ngày 24/3/2022 tại Quảng trường Kon Braih, xã Tân Lập với sự tham dự của 600 cán bộ, huấn luyện viên, vận động viên đến từ các cơ quan, ban, ngành đoàn thể huyện và các xã, thị trấn trên địa bàn. Lễ khai mạc gồm các phần: diễu hành, khai mạc, chương trình văn nghệ và tổ chức Ngày chạy Olimpic toàn dân năm 2022.

Đến thời điểm hiện tại, có 5/7 xã đã tổ chức thành công Đại hội TDTT cấp cơ sở. Hiện tại, công tác tổ chức Đại hội cấp huyện đang được khẩn trương triển khai thực hiện.

Tại cuộc họp, các đại biểu đã tập trung nhau thảo luận, đóng góp ý kiến xung quanh các vấn đề như công tác tuyên truyền, kinh phí, trang phục, chương trình nghệ thuật, an ninh trật tự, công tác đảm bảo phòng chống dịch Covid-19.

Chủ trì và kết luận cuộc họp, Đồng chí Đinh Thị Hồng Thu nhấn mạnh: Đại hội TDTT huyện lần thứ VII được tổ chức 4 năm tổ chức một lần, nhằm đánh giá một cách toàn diện phong trào TDTT quần chúng trên địa bàn huyện. Vì vậy, để Đại hội diễn ra thành công, các thành viên Ban tổ chức cần phối hợp chặt chẽ với nhau để thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao. Việc tổ chức phải bảo đảm trang trọng, tiết kiệm, an toàn, thiết thực và có hiệu quả, phục vụ tốt nhu cầu hưởng thụ của người dân trên địa bàn.


Tác giả: Lâm Hiền – Hữu Huy (Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Kon Rẫy)

Tin liên quan

Tin nổi bật Tin nổi bật