Đại hội thể dục thể thao xã Đăk Kôi lần thứ III năm 2021 gắn với ngày chạy Olimpic vì sức khỏe của Nhân dân năm 2022

Sáng ngày 7/3/2022, UBND xã Đăk Kôi long trọng tổ chức Đại hội Thể dục thể thao lần thứ III 2021 và ngày chạy Olimpic vì sức khỏe của Nhân dân năm 2022.

Quang cảnh Đại hội

Về dự Đại hội có đồng chí Huỳnh Ngọc Phong, UVBTV – Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Trần Minh Quang, HUV - Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thể thao - Du Lịch và Truyền thông huyện, Phó Trưởng Ban Tổ chức Đại hội TDTT huyện; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy- HĐND - UBND - UBMTTQ, đại diện các ngành, đoàn thể xã Đăk Kôi và 100 vận động viên 10 đoàn của 10 thôn trên địa bàn xã.

Tại Đại hội Thể dục thể thao xã Đăk Kôi lần thứ III được tổ chức 4 môn thi đấu gồm: Bóng chuyền nam; kéo co, nhảy ba bố và đẩy gậy. Riêng môn bóng đá nam đơn vị đã tổ chức trước Đại hội.

Bóng chuyền nam

Lễ khai mạc diễn ra với tinh thần trang nghiêm, tạo không khí phấn khởi trong nhân dân trên địa bàn xã Đăk Kôi. Đồng thời góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục, thể thao, rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, góp phần thực hiện nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ tổ quốc trong tình hình mới./.

Tác giả: Lâm Hiền – Hữu Huy (Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Kon Rẫy)