Kon Rẫy tham gia các hoạt động Văn hóa – Thể thao năm 2023

Từ ngày 28/5 - 01/6 /2023. Trung tâm Văn hóa – Thể thao – Du lịch & Truyền thông huyện Kon Rẫy đã tham gia Hội thi Thể thao các dân tộc thiểu số tỉnh Kon Tum lần thứ III năm 2023 và Hội thi Thiếu nhi tuyên truyền giới thiệu sách năm 2023 tại thành phố Kon Tum.

Tại Hội thi Thể thao các dân tộc thiểu số lần thứ III năm 2023. Đoàn huyện Kon Rẫy gồm 26 vận động viên tham gia 5/8 nội dung của Hội thi với các môn: Bóng chuyền nam, Bóng đá nam 7 người, Bắn ná nam, Bắn nỏ nam, Chạy cà kheo nữ.

Trao Huy chương bạc môn Bóng chuyền

Trao Huy chương vàng môn Bắn nỏ

Trao giải Hội thi thiếu nhi tuyên truyền giới thiệu sách

Kết quả, đoàn huyện Kon Rẫy đạt Huy chương bạc môn Bóng chuyền nam; 02 Huy chương vàng môn Bắn nỏ nam nội dung đứng bắn, quỳ bắn; Huy chương vàng môn chạy cà kheo nữ nội dung 400m; Huy chương bạc môn Bắn ná nội dung đứng bắn; Huy chương bạc môn chạy cà kheo nữ nội dung 300m.

Cùng với đó, tại Hội thi thiếu nhi tuyên truyền giới thiệu sách năm 2023. Đoàn huyện Kon Rẫy tham gia 4 tiết mục ở 2 nội dung: kể chuyện và giới thiệu sách. Các tiết mục đều được chuẩn bị chu đáo về nội dung, ý tưởng, đạo cụ và thông qua lời kể, giới thiệu của các em học sinh đã để lại ấn tượng cho Hội thi.

Qua Hội thi Đoàn huyện Kon Rẫy đã đạt 03 giải khuyến khích; 01 giải ba cho cá nhân và giải khuyến khích toàn đoàn.

Tác giả: Bích Thuận (Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện)