Giải bóng đá thanh niên toàn huyện năm 2023

Sáng ngày 14/3/2023, Huyện Đoàn đã tổ chức Giải bóng đá thanh niên toàn huyện tranh cúp Bia Sài gòn và chào mừng thành công Đại hội các cấp, nhiệm kỳ 2022-2027; kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 -26/3/2023) và 77 năm ngày thể thao Việt Nam (27/3/1946-27/3/2023).

Quang cảnh giải bóng đá thanh niên

Tham dự Lễ khai mạc có đồng chí Huỳnh Ngọc Phong - UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đinh Văn Hương, Phó trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy; đồng chí Đinh Thị Nga, Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện, đại diễn các đơn vị tài trợ, trọng tài, vận động viên và đông đảo đoàn viên thanh niên địa bàn huyện.

Tham gia Giải bóng đá có 12 đội bóng với trên 150 vận động viên là đoàn viên thanh niên đến từ Đoàn xã, thị trấn; Công an Huyện; Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Kon Rẫy; Công ty bia Sài gòn; Công ty cổ phần Fococev Tây nguyên và Hợp tác xã Hoa Nam.

Theo đó, 12 đội chia làm 2 bảng, thi đấu theo hình thức đá vòng tròn tính điểm; 4 đội có điểm cao nhất sẽ vào vòng bán kết. Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra trận thi đấu giữa đội thanh niên Đoàn xã Đăk Tờ Re và Hợp Tác xã Hoa Nam.

Trận thi đấu giữa 2 đội

Giải bóng đá thanh niên toàn huyện nhằm phát động và mở rộng phong trào luyện tập các môn thể thao nói chung và môn bóng đá nói riêng trong ĐVTN, góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại trên địa bàn toàn huyện. Phát hiện tài năng, tuyển chọn VĐV xuất sắc tham gia thi đấu giải các cấp.

Dự kiến Giải bóng đá sẽ bế mạc vào ngày 17/3.

Tác giả: Lâm Hiền – Thành Trung (Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện)