Khai mạc Giải bóng đá nam 7 người

Sáng ngày 15/02/2022, Ban Tổ chức Đại hội TDTT lần thứ VII năm 2021 đã tổ chức khai mạc Giải bóng đá nam 7 người. Nhằm chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày chia tách và thành lập huyện Kon Rẫy (31/01/2002 – 31/01/2022); 92 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/2/1930-03/2/2022).

Quang cảnh buổi khai mạc

Tham dự lễ khai mạc có đồng chí Huỳnh Ngọc Phong, UVBTV- Phó Chủ tịch HĐND huyện; Đinh Thị Hồng Thu, HUV- Phó Chỉ tịch UBND huyện; lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể huyện và các đội bóng cùng đông đảo bà con nhân dân.

Tham gia giải thi đấu có 7 đội bóng với gần 100 vận động viên đến từ Công an huyện; Văn phòng Huyện ủy- Ngân hàng Aribank; Công ty cổ phần Fococev Tây nguyên; xã Đăk Ruồng; xã Tân Lập, xã Đăk Tơ Lung và thị trấn Đăk Rve.

Giải đấu được chia làm 2 bảng, bảng A và B, chọn đội nhất nhì của mỗi bảng vào thi đấu bán kết và chung kết.

Thông qua giải, nhằm động viên đông đảo các tầng lớp Nhân dân tham gia tập luyện thể dục thể thao, hưởng ứng Cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại " góp phần nâng cao sức khỏe phòng, chống dịch COVID - 19 để phục vụ học tập, lao động, sản xuất.

Đội Công an huyện gặp đội bóng Công ty cổ phần Fococev Tây nguyên

Sau lễ khai mạc, Ban tổ chức đã tiến hành cho đội Công an huyện gặp đội bóng Công ty cổ phần Fococev Tây nguyên thi đấu trận đấu trận đầu tiên của giải.

Giải sẽ kết thúc vào ngày 19/02/2022./.

Tác giả: Y Nhàn - Hữu Huy ( Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện).