Đại hội thể dục thể thao xã Đắk Pne lần thứ III năm 2021-2022

Ngày 17/2/2022, xã Đăk Pne long trọng tổ chức Đại hội Thể dục thể thao lần thứ III năm 2021 và ngày chạy Olimpic vì sức khỏe của nhân dân năm 2022.

Quang cảnh đại hội

Tham gia Đại hội có  4 đoàn với trên 100 vận động viên tham gia thi đấu ở 5 môn gồm điền kinh 100m nan nữ, đẩy gậy, kéo co, bắn nỏ và nhảy bao bố thu hút hơn 100 vận động viên tham gia (trong đó có 3 môn tổ chức trước Đại hội môn điền kinh, đẩy gậy và kéo co).

Phong trào thể dục thể thao tại xã  Đăk Pne trong những năm qua đã có bước phát triển, các tầng lớp nhân dân đã quan tâm nhiều hơn về công tác tập luyện thể dục thể thao trên đị bàn. Từ phong trào đã khơi dậy ý thức rèn luyện sức khỏe trong toàn dân, từ đó, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong lao động sản xuất.

Với tinh thần thể thao cao thượng - đoàn kết, Đại hội đã tập hợp và thu hút các vận động viên, nhân dân các thôn, cơ quan, trường học trên địa bàn tích cực tham gia. Thông qua hoạt động thể dục thể thao nhằm rèn luyện sức khỏe cho nhân dân góp phần xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.

Tác giả: Y Nhàn - Hữu Huy ( Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện).