Bế mạc giải bóng chuyền nam huyện Kon Rẫy năm 2021

Ngày 14/01/2022, Ban Tổ chức Đại hội TDTT lần thứ VII năm 2021 đã tổ chức Bế mạc giải bóng chuyền nam trong khuôn khổ Đại hội TDTT huyện lần thứ VII năm 2021.

Dự lễ Bế mạc có đồng chí Trần Minh Quang, HUV – Giám đốc Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện; đồng chí Trần ĐìnhTrung, Phó Ban Tuyên giáo Huyện ủy; Phạm Viết Thạch, Trưởng phòng VH&TT huyện cùng các đội bóng tham gia giải bóng chuyền nam.

Sau 4 ngày thi đấu giải bóng chuyền nam, 7 đội bóng chuyền nam, đến từ các đơn vị và địa phương trong huyện đã cống hiến cho khán giả 13 trận đấu sôi nổi, hấp dẫn, quyết liệt và đầy kịch tính.

Giải bóng chuyền nam nhằm hưởng ứng Cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại " góp phần nâng cao sức khỏe phòng, chống dịch COVID - 19 để phục vụ học tập, lao động, sản xuất.

Ban tổ chức đã trao giải cho các đội

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao Giải nhất cho đội Công an huyện; giải nhì cho đội xã Đăk Tờ Re; giải ba cho đội xã Đăk Ruồng.

Tác giả: Lâm Hiền - Y Nhàn (Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện)