Đại hội thể dục thể thao xã Đăk Tờ Re lần thứ III năm 2022

Sáng ngày 4/3/2022, UBND xã Đăk Tờ Re long trọng tổ chức Đại hội Thể dục thể thao lần thứ III năm 2021 và ngày chạy Olimpic vì sức khỏe của nhân dân năm 2022.

Quang cảnh đại hội

Dự khai mạc có đồng chí Trần Minh Quang, HUV - Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thể thao - Du Lịch và Truyền thông huyện, Phó Trưởng Ban Tổ chức Đại hội TDTT huyện; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy- HĐND - UBND - UBMTTQ, đại diện các ngành, đoàn thể xã Đăk Tờ Re và 120 đồng chí trưởng đoàn, vận động viên 8 đoàn của 8 thôn trên địa bàn xã.

Lễ khai mạc diễn ra với tinh thần trang nghiêm, tạo không khí phấn khởi trong nhân dân trên địa bàn xã Đăk Tơ Re. Đồng thời góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục, thể thao, rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, góp phần thực hiện nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ tổ quốc trong tình hình mới.

Đại hội tổ chức các môn thi đấu

Tại Đại hội Thể dục thể thao xã Đăk Tờ Re lần thứ III năm 2022 được tổ chức 4 môn thi đấu gồm: chạy điền kinh 100m Nam – nữ; đẩy gậy Nam – nữ; kéo co và nhảy bao bố. Riêng môn bóng đá Nam được tổ chức trước Đại hội

Ngay sau lễ khai mạc, các đại biểu đã tham gia chạy hướng ứng ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2022.

Sau một buổi làm việc khoa học và khẩn trương, đảm bảo công tác phòng chống Covid-19, Ban tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì, Ba ở các nội dung thi đấu, đồng thời lựa chọn những vận động viên xuất sắc tham gia thi đấu tại Đại hội Thể dục thể thao huyện lần thứ VII trong thời gian sắp tới.

Tác giả: Lâm Hiền - Thành Trung ( Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện).