Tặng quà cho các đối tượng nghèo

Sáng ngày 23/8, Đoàn từ thiện Tâm Chánh, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đã phối hợp với UBND huyện Kon Rẫy tổ chức trao tặng quà cho bà con dân tộc thiểu số nghèo, nạn nhân chất độc da cam, người tàn tật, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và hộ gia đình chính trên địa bàn thị trấn Đăk RVe.

Quang cảnh trao quà

Tham dự có đồng chí Đinh Thị Hồng Thu – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Trao quà cho các hộ nghèo

Đoàn từ thiện đã trao tặng hơn 720 suất quà cho cho các đối tượng, trị giá 500.000đ/suất bao gồm các mặt hàng nhu yếu phẩm như gạo, mỳ tôm dầu ăn, nước mắm, mỳ chính và chăn đắp, quần áo các loại, với tổng số tiền trị giá 360 triệu đồng.

Được biết, từ năm 2008 đến nay, đây lần thứ 13 Đoàn từ thiện Tâm Chánh, Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đã dành nhiều tình cảm động viên, chia sẻ yêu thương đến với bà con khó khăn trên địa bàn huyện Kon Rẫy.

Việc UBND huyện mời gọi đoàn từ thiện về thăm và tặng quà lần này cũng nhằm mục đích chăm lo và giúp cho các đối tượng yếu thế trên địa bàn thị trấn Đăk RVe có thêm động lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống./.

Tác giả: Lâm Hiền ( Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Kon Rẫy)