Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh đối tượng 4

Sáng ngày 28/8/2024, Hội đồng Giáo dục quốc phòng và an ninh huyện Kon Rẫy tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho hơn 100 cán bộ,  viên chức, đảng viên thuộc Trường THPT Chu Văn An; Trường Phổ thông dân tộc – Nội trú huyện và đội ngũ cán bộ quản lý các đơn vị trường học trên địa bàn toàn huyện.

Quang cảnh lớp Bồi dưỡng

Dự có đồng chí Đinh Thị Hồng Thu – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Tại lớp bồi dưỡng các học viên đã được các báo cáo viên của huyện bồi dưỡng, cập nhật một số chuyên đề như: Đường lối, quan điểm của Đảng cộng sản Việt Nam phát triển kinh tế - xã hội gắn với tăng cường củng cố quốc phòng, an ninh và hoạt động đối ngoại trong tình hình mới. Quốc phòng, an ninh gắn với địa phương, cơ quan, tổ chức. Về dân tộc, tôn giáo gắn với quốc phòng, an ninh trong tình hình mới;

Thông qua lớp bồi dưỡng giúp cho các học viên nắm bắt, cập nhật được những kiến thức cơ bản, cốt lõi về tình hình quốc phòng và an ninh hiện nay, từ đó giúp nâng cao nhận thức về chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống, năng lực công tác, làm cơ sở tham mưu, đề xuất, thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ quốc phòng và an ninh, đáp ứng yêu cầu xây dựng và bảo vệ Tố quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa trong tình hình mới./.

Tác giả: Lâm Hiền - Hữu Huy ( Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Kon Rẫy)