Trao tặng "Nhà đồng đội" cho quân nhân

Chiều ngày 30/8, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh phối hợp với Ban Chỉ huy Quân sự huyện Kon Rẫy tổ chức khánh thành và bàn giao nhà đồng đội cho gia đình quân nhân có hoàn cảnh khó khăn tại thôn 2, thị trấn Đăk RVe.

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh trao Quyết định tặng nhà

Dự Lễ có các đồng chí: Đại tá A Hăng, Phó Chính ủy, Bộ Chi huy Quân sự tỉnh; Đinh Thị Mỹ Hảo, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Nguyễn Văn Thủy - UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo các cơ quan tham mưu giúp việc Huyện ủy, cùng cấp ủy - chính quyền thị trấn Đăk RVe.

Đại biểu chụp ảnh lựu niệm

Thiếu tá Đinh Mạnh Hùng – Trợ lý tác huấn thuộc cơ quan Quân sự huyện, khó khăn về nhà ở. Bản thân nuôi con còn nhỏ, hiện công việc của vợ lại không ổn định.

Ngôi "Nhà đồng đội" có diện tích hơn 100m2, thiết kế nhà cấp 4 gồm 01 khách, 02 phòng ngủ và 01 phòng bếp được khởi công xây dựng từ tháng 6/2024, với tổng kinh phí hơn 380 triệu đồng. Trong đó, 80 triệu đồng được trích từ kinh phí tài trợ của Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội. Số tiền còn lại do gia đình tiết kiệm và người thân, họ hàng giúp đỡ.

"Nhà đồng đội" được trao cho gia đình Đinh Mạnh Hùng là nguồn động viên thiết thực, giúp gia đình vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống để an tâm công tác, tiếp tục cống hiến và thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.

Dịp này, Đảng ủy, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Ban Chỉ huy Quân sự huyện và chính quyền địa phương cũng trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho gia đình Thiếu tá Đinh Mạnh Hùng.

Tác giả: Lâm Hiền ( Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Kon Rẫy)