Viếng Nghĩa trang liệt sĩ nhân dịp Quốc khánh 2/9

Sáng ngày 30/8, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện; trưởng, phó các ban ngành đoàn thể huyện, lực lượng vũ trang và Nhân dân trên địa bàn huyện đã long trọng tổ chức đặt vòng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện nhân dịp kỷ niệm 79 năm Quốc khánh Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2024).

Quang cảnh Lễ Viếng nghĩa trang

Trong không khí trang nghiêm và thành kính, trước anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh và các Anh hùng liệt sỹ, các đồng chí lãnh đạo huyện đã dâng hoa, dâng hương tưởng niệm. Đoàn dành phút mặc niệm để tưởng nhớ, tri ân công lao to lớn của những thế hệ cha anh đi trước đã chiến đấu hy sinh, cống hiến tuổi thanh xuân cho sự nghiệp cách mạng của dân tộc, đánh đuổi giặc ngoại xâm, thống nhất đất nước.

Sau phút mặc niệm, tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì nền độc lập tự do của Tổ quốc, các đồng chí lãnh đạo huyện và các đại biểu tham dự lễ viếng đã thắp hương trước tượng đài Tổ quốc ghi công và các phần mộ liệt sĩ./.

Tác giả: Y Nhàn ( Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Kon Rẫy)