Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam làm việc tại huyện Kon Rẫy

Sáng ngày 27/8, đoàn công tác của Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam do đồng chí Nguyễn Công Dũng - Tổng Biên tập làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Thường trực Huyện ủy Kon Rẫy.

Quang cảnh đoàn công tác làm việc tại huyện Kon Rẫy

Cùng làm việc và tiếp đoàn có các đồng chí: Đinh Thị Mỹ Hảo - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng lãnh đạo UBND - UBMTTQVN huyện và các cơ quan, tham mưu giúp Huyện ủy, Phòng Nội vụ huyện.

Tại buổi làm việc, đại diện Báo điện tử Đảng cộng sản Việt Nam đã thông tin về công tác tích hợp thông tin Cổng thông tin điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời nắm bắt một số thông tin, trao đổi về tình hình thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Kon Rẫy nhiệm kỳ 2020-2025 và kết quả triển khai phong trào thi đua yêu nước trên địa bàn huyện.

Theo đó, từ đầu nhiệm kỳ đến nay tổng giá trị sản xuất đạt 1.984 tỷ đồng, đạt trên 93% chỉ tiêu Nghị quyết; Thu nhập bình quân đầu người trên 38 triệu đồng đạt trên 91%; trồng rừng sản xuất được 1.521ha vượt 1,43%; toàn huyện đã có 04 xã đạt chuẩn nông thôn mới, trong đó xã Tân Lập đạt chuẩn xã nông thôn mới kiểu mẫu năm 2022; xã Đăk Ruồng đạt chuẩn xã nông thôn mới nâng cao năm 2023; 02 thôn đạt chuẩn khu dân cư kiểu mẫu; 11 thôn làng đạt chuẩn thôn, làng nông thôn mới vùng đồng bào dân tộc thiểu số. Lĩnh vực về văn hóa – xã hôi có nhiều chuyển biến tích cực, đến này hộ nghèo chỉ còn 797 hộ, chiếm tỷ lệ 10,51%; Tình hình trật tự, an ninh chính trị được gữi vững; công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị được chú trong đẩy mạnh, từ đầu nhiệm kỳ công tác phát triển đảng viên đạt kết quả cao, đã kết nạp 248 đảng viên đạt 99,2% chị tiêu Nghị quyết....vv.

Trên cơ sở báo cáo đánh giá các kết quả đã đạt được của Đảng bộ huyện Kon Rẫy, tại buổi làm việc, các đại biểu đã trao đổi, thảo luận một số vấn đề liên quan đến việc chia sẻ, tích hợp thông tin thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Kon Rẫy lần thứ XIX nhiệm kỳ 2020-2025 với Cổng thông tin điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tác giả: Lâm Hiền - Hữu Huy ( Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Kon Rẫy)