Tập huấn hướng dẫn tổ chức hoạt động truyền thông, ra quân diệt lăng quăng/bọ gậy

Trong 2 ngày từ ngày 14- 15/8/2024 UBND thị trấn đã phối hợp với Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Kon Tum tổ chức Hội nghị tập huấn hướng dẫn tổ chức hoạt động truyền thông, ra quân diệt lăng quăng/bọ gậy tại các thôn làng trên địa bàn thị trấn.

Tham gia Hội nghị còn có các đồng chí lãnh đạo UBND, UBMTTQVN thị trấn Đăk Rve; thành viên ban chỉ đạo, tổ đội xung kích phòng chống dịch sốt xuất huyết trên địa bàn thị trấn và hơn 350 Nhân dân trên địa bàn.

Quang cảnh một buổi tập huấn

Tại hội nghị báo cáo viên đã trao đổi, hướng dẫn các biện pháp, nghiệm vụ về hoạt động của đội xung kích bao gồm phương pháp kiểm tra, phát hiện, xử lý lăng quăng, bọ gậy. Cách xử lý và khoanh vùng các ổ dịch và trao đổi các vấn đề mà thành viên đội xung kích của thị trấn quan tâm.

Tác giả: Nông Hồng Sơn - Hội nông dân thị trấn