Ra mắt Tổ hội trồng, chăm sóc cây cao su

Sáng ngày 4/11, Hội Nông dân xã Đăk Ruồng đã tổ chức Lễ ra mắt Tổ hội trồng, chăm sóc cây cao su tại thôn 11, xã Đăk Ruồng.

Quang cảnh Lễ ra mắt

Tham dự có lãnh đạo Đảng uỷ- HĐND -UBND -UBMTQTVN xã cùng bà con Nhân dân trong thôn 11

Tổ, hội trồng, chăm sóc cây cao su theo hướng hữu cơ gồm 12 thành viên với diện tích gần 20 ha. Tổ được thành lập với mục đích tập hợp các hội viên nông dân thuộc trong thôn 11, cùng một lĩnh vực sản xuất và tổ chức các hoạt động nhằm hỗ trợ, giúp đỡ, trao đổi kinh nghiệm trong trồng và chăm sóc cây cao su để phát triển kinh tế gia đình, nâng cao thu nhập. Ngoài ra, Hội Nông dân xã sẽ cầu nối tăng cường sự liên kết về cung ứng vật tư cũng như đầu mối trong kinh doanh.

Các thành viên trong Tổ, hội trồng và chăm sóc cây cao su

Đây là mô hình thứ 4 nhằm thực hiện tốt Cuộc vận động “Làm thay đổi nếp nghĩ, cách làm của đồng bào DTTS, làm cho đồng bào DTTS vươn lên thoát nghèo bền vững” của Hội Nông dân xã Đăk Ruồng./.

Tác giả: Lâm Hiền ( Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Kon Rẫy)