Bế mạc Giải bóng đá thanh niên toàn huyện lần thứ VII

Sau 5 ngày khởi tranh với 22 trận đấu sôi nổi, hấp dẫn, nhiều cảm xúc bất ngờ, kịch tính và phấn khởi của 13 đội bóng đến từ các các đoàn xã, thị trấn, liên chi đoàn trực thuộc và các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn huyện đã khép lại bằng trận Chung kết giữa đội Công ty CPTM bia Sài Gòn tây Nguyên chi nhánh tại Kon Tum gặp FC Hoàng Phúc.

Quang cảnh bế mạc

Với một tinh thân thi đấu nhiệt huyết, cao thượng, trung thực, fair-play. Tình đoàn kết, sự nhiệt huyết cống hiến hết mình của các cầu thủ, các VĐV  đã tạo nên một giải đấu hấp dẫn, vui tươi, và có tính chuyên nghiệp của các đội bóng.

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội bóng đến từ Công ty CPTM bia Sài Gòn Tây Nguyên chi nhánh tại Kon Tum; giải Nhì cho đội bóng FC Hoàng Phúc; đồng giải Ba cho các đội bóng HTX Hoa Nam và FC Măng Lông.

Ban tổ chức trao giải cho các đội

Đây là giải bóng đá thường niên nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, tạo cơ hội để đoàn viên thanh niên kết nối, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tăng cường tình đoàn kết, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, qua đó nâng cao sức khỏe để học tập, công tác, cống hiến cho cộng đồng./.

Tác giả: Chu Nam – Huyện đoàn Kon Rẫy