Giao lưu bóng đá thiếu niên

Trong 2 ngày (29-30/7/2023) tại Sân bóng đá THCS Đăk Ruồng đã tổ chức  Giải bóng đá giao lưu U11 huyện Kon Rẫy năm với gần 100 vận động viên của 7 đội tham gia: Trung tâm bóng đá cộng đồng Kon Rẫy; Trung tâm bóng đá cộng đồng Duy Tân – Kon Tum; Trung tâm bóng đá cộng đồng Kon Tum; Trung tâm đào tạo bóng đá Lam Sơn – Sa Thầy; FC Kon Braih – Đăk Ruồng; Đăk Hà – Kon Tum FC; Đăk Tô FC. Các đội được chia làm hai bảng thi đấu đấu vòng tròn chon 2 đội có 4 đội có thành tích vào thi đấu bán kết, chung kết.

Quang cảnh lễ khai mạc

Các đội bóng tranh tài thi đấu, với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết fair-play, đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp mắt từ các pha bóng: sút xa, đánh đầu, tình huống cố định, phối hợp nhóm…

Hình ảnh trận thi đấu

Với đội hình chất lượng chuyên môn cao, thi đấu tập trung, đoàn kết, đội bóng đá của Trung tâm bóng đá cộng đồng Duy Tân – Kon Tum đã xuất sắc giành ngôi Vô địch; giải Nhì được trao cho đội bóng Trung tâm bóng đá cộng đồng Kon Rẫy; giải Ba được trao cho đội bóng Đăk Hà – Kon Tum FC; giải phong cách được trao cho đội bóng Đăk Tô FC. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao giải cho cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất giải, cầu thủ xuất sắc nhất giải và thủ môn xuất sắc nhất giải.

Trao huy chương vàng và cúp Vô địch cho đội bóng Trung tâm bóng đá cộng đồng Duy Tân – Kon Tum.

Trao huy chương bạc cho đội bóng Trung tâm bóng đá cộng đồng Kon Rẫy.

Trao huy chương đồng cho đội bóng Đăk Hà – Kon Tum FC.

Trao giải cầu thủ xuất sắc nhất giải.

Đây là đợt sinh hoạt hè đầy bổ ích đối với lứa tuổi thiếu niên trên địa bàn huyện. Ngoài ra thông qua giải đấu, các vận động viên trên địa bàn toàn tỉnh có dịp giao lưu, học tập và phát triển môn bóng đá trên địa bàn tỉnh nói chung, địa bàn huyện Kon Rẫy nói riêng./.

Tác giả: Nguyễn Minh Hạnh