Khai mạc giải bóng chuyên Nam năm 2023

Sáng nay 03/10, Trung tâm VH-TT&TT-TH huyện Kon Rẫy khai mạc giải bóng chuyền nam năm 2023.

Quang cảnh lễ khai mạc

Về dự khai mạc giải bóng chuyền có đồng chí Võ Xuân Truyền, Phó Giám đốc Sở VHTTDL tỉnh; đồng chí Trần Minh Quang - HUV, Giám đốc Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện.

Đồng chí Trần Minh Quang - HUV, Giám đốc Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện khai mạc giải

Giải giải bóng chuyền Nam huyện năm 2023 diễn ra trong 3 ngày từ 03 - 05/10, tham gia giải có 6 đội bóng với gần 90 vận động viên của các xã (xã Đăk  Ruồng, xã Đăk Tơ Lung, xã Đăk Tờ Re, xã Đăk Kôi, xã Tân Lập và đội bóng chuyền Công an huyện). Giải chia làm 2 bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm chọn đội nhất nhì của mỗi bản vào thi đấu bán kết, chung kết.

Ban tổ chức tặng hoa và cờ lưu niện cho các đội

Thông qua giải, nhằm động viên đông đảo cán bộ , công chức, viên chức, người lao động  và Nhân dân trên địa bàn tích cực tham gia tập luyện thể dục thể thao, hưởng ứng Cuộc vận động “ Toàn dân rèn luyện thên thể theo gương bác Hò vĩ đại”, góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động sản xuất, xây dựng và phát triển huyện Kon Rẫy ngày càng giàu đẹp.

Sau lễ khai mạc, Ban tổ chức đã tiến hành cho đội Xã Đăk Ruồng và đội xã Đăk Tờ Re thi đấu trận đầu tiên./.

Trận đầu giữa 2 đội Xã Đăk Ruồng và đội xã Đăk Tờ Re

Tác giả: Y Nhàn - Hữu Huy ( Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Kon Rẫy)