Hội nghị tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử huyện Kon Rẫy

Ngày 13 - 14/5, UBMTTQ Việt Nam Tỉnh Kon Tum phối hợp với UBMTTQ Việt Nam Kon Rẫy đã tổ chức 3 Hội nghị tiếp xúc cử tri để người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh và HĐND huyện nhiệm kỳ 2021 -2026 thực hiện quyền vận động bầu cử tại các xã Đăk Kôi, Đăk Tờ Lung và Đăk Tờ Re.

Quang cảnh Hội nghị tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử

Tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại Đơn vị bầu cử số 13 - huyện Kon Rẫy có 7 đại biểu, bỏ phiếu bầu chọn 4 đại biểu HĐND tỉnh, nhiệm kỳ 2021-2026, trong đó có Đại tá Nguyễn Hồng Nhật, UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh Kon Tum cùng 6 đại biểu của tỉnh và các đại biểu HĐND huyện.

Tại đơn vị tiếp xúc cử tri, các ứng cử viên đã thông qua chương trình hành động trước cử tri trên địa bàn. Các ứng cử viên đã bày tỏ quyết tâm nếu được bầu HĐND tỉnh, HĐND huyện sẽ thực hiện đúng theo chương trình hành động đã trình bày cùng tập thể HĐND tỉnh, HĐND huyện thực hiện tốt nhiệm vụ và quyền hạn của người đại biểu dân cử. Đồng thời, các ứng cử viên đã hứa trước cử tri sẽ phản ánh trung thực tâm tư, nguyện vọng, những vấn đề cử tri quan tâm tới cơ quan chức năng.

Trên cơ sở đó cử tri Kon Rẫy sẽ thể hiện trách nhiệm và nghĩa vụ của mình để lựa chọn những đại biểu đủ tiêu chuẩn bầu làm đại biểu HĐND tỉnh và HĐND huyện nhiệm kỳ 2021-2026. Dự kiến, huyện Kon Rẫy sẽ hoàn thành việc tiếp xúc cử tri để thực hiện quyền bầu cử vào ngày 19/5.

Tác giả: Lâm Hiền – Hữu Huy (Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện)