Cử tri huyện Kon Rẫy kỳ vọng trước kỳ bầu cử

Cuộc bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đang đến gần. Cử tri huyện Kon Rẫy đang thể hiện thực hiện nghĩa vụ công dân nghiên cứu, tìm hiểu để chọn được những đại biểu ưu tú, có năng lực trình độ, phẩm chất đạo đức, xứng đáng là đại diện cho nguyện vọng của nhân dân.

Quang cảnh Tiếp xúc cử tri Thị Trấn

Tại buổi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp lần thứ 12 khóa XIV, nhiệm kỳ 20162021, nhiều cử tri tại thị trấn Đăk RVe đã đặt nhiều niềm tin, kỳ vọng vào những đại biểu được bầu vào Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp thể hiện người lãnh đạo xứng đáng với trách nhiệm được dân cử.

Bà Lương Thị Đàm của tri thôn 9 thị trấn Đăk Rve: Trong nhiệm kỳ tới mong muốn Đại biểu quốc hội và HĐND các cấp quan tâm đến dân, bầu những người có đức, có tài quan tâm đến dân nhiều hơn. Những ngươi có trình độ văn hóa là người địa phương, nên động viên và giúp đỡ người ta để làm những công việc kinh tế, để cùng nhau đưa kinh tế của địa phương phát triển”.

Ông Phạm Văn Tình cử tri thôn 9 thị trấn Đăk Rve: “Nhiệm kỳ vừa qua hoạt động của HĐND các cấp đã đem lại hiệu quả. Trong nhiệm kỳ tới mong các , ngành, các cấp giới thiệu những người đủ đức đủ tài tham gia ứng cử vào Đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp gần dân, sát dân hơn nữa, nắm bắt tâm tư nguyện vọng của nhân dân. Quan tâm đến chế độ chính sách, đầu tư cơ sở hạ tầng nông thôn và xây dựng nông thôn mới, đem lại quyền lợi cho nhân dân trên địa bàn”

Kỳ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, ngày hội lớn của đất nước, đang đến gần cũng là lúc mỗi cử tri tập trung tìm hiểu, nghiên cứu để lựa chọn những đại biểu xứng đáng với người dân tin tưởng góp phần xây dựng đất nước và quê hương vững mạnh.

Ông Huỳnh Ngọc Phong của tri thôn 1 xã Tân Lập: Là một cử tri, tôi mong muốn quý vị đại biểu HĐND 3 cấp cũng như Quốc hội thực hiện những nghị quyết sát thực hơn nữa trên cả nước nói chung và cũng như đối với các xã, huyện, tỉnh nói riêng, đưa cuộc sống của Nhân dân càng ngày càng phát triển lên”.

Với cuộc bầu cử lần này, người dân Kon Rẫy kỳ vọng các đại biểu sẽ là người đại diện cho tiếng nói của cử tri, dám nói, dám làm, dám chịu trách nhiệm, có mối liên hệ chặt chẽ với Nhân dân, lắng nghe và tôn trọng ý kiến, tâm tư nguyện vọng của Nhân dân, để sớm đưa huyện nhà ngày càng phát triển vững mạnh.

Tác giả: Y Nhàn-Thành Trung(Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện)