Kỳ họp thứ 8 HĐND huyện Kon Rẫy khóa XV
Sáng ngày 18/7, HĐND huyện Kon Rẫy đã tổ chức Kỳ họp thứ 8 HĐND huyện khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026 nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm triển khai nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội 6 tháng cuối năm 2024.
Đoàn đại biểu quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri tại xã Đăk Tơ Lung
Sáng ngày 4/7, đồng chí U Huấn - Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh làm Trưởng đoàn tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV tại xã Đăk Tơ Lung. Cùng đi có các đồng chí trong đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh.
Thường trực HĐND tỉnh tổ chức phiên họp giải trình tháng 6/2024
Sáng ngày 21/6, Thường trực HĐND huyện tổ chức phiên họp giải trình, chất vấn tháng 6/2024. Các đồng chí Nguyễn Quang Thạch - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Huỳnh Ngọc Phong - UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện chủ trì Phiên họp.
Kỳ họp chuyên đề HĐND huyện lần thứ VIII, khóa XV
Chiều ngày 17/6/2024, Thường trực Hội đồng nhân dân huyện đã tổ chức Kỳ họp chuyên đề lần thứ VIII, khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng chí Nguyễn Quang Thạch - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Huỳnh Ngọc Phong – UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện chủ trì Kỳ họp.