Hội nghị tiếp xúc của tri để ứng cử viên ĐBQH và đại biểu HĐND tỉnh vận động bầu cử

Ngày 22/5/2021, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng cùng cùng 5 ứng cử viên ĐBQH khóa XV và 7 ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh Kon Tum đã tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử tại huyện Kon Rẫy.

Quang cảnh buổi tiếp xúc của tri

Dự hội nghị có đồng chí Đinh Thị Mỹ Hảo, Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND huyện; các ứng cử viên ĐBQH và HĐND tỉnh, nhiệm kỳ 2021-2026. Cùng bà con cử tri trên địa bàn thị trấn Đăk Rve; cán bộ và Nhân dân ở xã Tân Lập.

Hội nghị đã nghe Ban Thường trực UBMTTQ tỉnh đã giới thiệu tiểu sử tóm tắt của những người ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XV tại đơn vị bầu cử số 1 và tiểu sử của các vị đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện.

Các ứng cử viên ĐBQH và đại biểu HĐND tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026 trình bày chương trình hành động của mình nếu được bầu là Đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu HĐND tỉnh.

Các ứng viên thông qua chương trình hành động

Tại các điểm tiếp xúc cử tri, các ứng cử viên ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026 đã trình bày chương trình hành động của mình với cử tri. Các ứng cử viên bày tỏ, nếu được cử tri huyện Kon Rẫy tín nhiệm bầu vào Quốc hội, HĐND tỉnh, sẽ thể hiện tinh thần cống hiến hết mình vì sự nghiệp phát triển của đất nước, vì cuộc sống của nhân dân; đặc biệt, đối với huyện Kon Rẫy là một huyện miền núi, vùng đồng bào DTTS còn nhiều khó khăn, đời sống tinh thần và vật chất còn nhiều thiếu thốn, sẽ có chương trình hành động cụ thể, để góp phần vào công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế-xã hội của địa phương.

Cử tri tham dự hội nghị

Cử tri huyện Kon Rẫy đánh giá cao chương trình hành động của các ứng cử viên  ĐBQH và Hội đồng nhân dân tỉnh, bày tỏ sự tin tưởng đối với chương trình hành động của các ứng cử viên. Qua đó, mong muốn vị đại biểu nào trúng cử sẽ xứng đáng là đại biểu của nhân dân, làm tròn sứ mệnh phản ánh tâm tư, nguyện vọng của nhân dân đến với Quốc hội, HĐND tỉnh.

Thay mặt các ứng cử viên tham dự buổi tiếp xúc, đồng chí Thao Hồng Sơn, Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Kon Tum đã cảm ơn sự góp ý chân thành của các cử tri dành cho các ứng cử viên, và mong muốn các cử tri huyện nhà sẽ tiếp tục đồng ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, để cuộc bầu cử toàn dân 23/5/2021 thành công tốt đẹp./.