Trường THCS xã Đăk Tờ Re tổ chức Hội trại tiến bước lên Đoàn

Sáng ngày 22/3, Trường THCS xã Đăk Tờ Re tổ chức Hội trại tiến bước lên Đoàn nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập ĐTNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024).

Quang cảnh Hội trại

Tham gia Hội trại có 10 tiểu trại của các khối lớp với trên 300 trại sinh đại diện cho 685 học sinh toàn trường; các em được tham gia các hoạt động trong khuôn khổ Hội trại như: Cắm trại, trang trí trại, tham gia các trò chơi dân gian, đốt lửa và sinh hoạt đêm lửa trại. Bên cạnh đó cũng nằm trong khuôn khổ Hội trại năm nay,  các em học  sinh toàn trường còn tham gia các hoạt động STEM bổ ích và lý thú, khơi dậy niềm đam mê sáng tạo khoa học, công nghệ của học sinh. Tham gia hoạt động truyền thông về phòng chống xâm hại  tình dục trẻ em trên không giang mạng và thúc đẩy việc ứng sử tố cáo hành vi xâm hại.

Thông qua Hội trại nhằm góp phần tạo sân chơi bổ ích, giao lưu, học hỏi lẫn nhau giữa các trại sinh. Đồng thời nêu cao tinh thần đoàn kết của các thành viên trong mỗi tiểu trại và giữa các trại với nhau./.

Tác giả: Y Nhàn – Thành Trung( Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Kon Rẫy)