Giải bóng đá thanh niên lần thứ VII tranh cúp Bia Sài Gòn

Ngày 22/3, tại Sân vận động thị trấn Đăk Rve, Huyện đoàn Kon Rẫy đã tổ chức Khai mạc Giải bóng đá Thanh niên huyện Kon Rẫy lần thứ VII tranh cúp Bia Sài Gòn năm 2024.

Khai mạc Giải bóng đá Thanh niên

Trao cờ lưu niệm cho các đội bóng

Các cầu thủ tham gia thi đấu

Dự lễ khai mạc có đồng chí Đinh Thị Mỹ Hảo - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Huỳnh Ngọc Phong - UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đinh Thị Anh-UVBTV, Trưởng Ban dân vận huyện, Chủ tịch UBMTTQVN huyện; Lãnh đạo các ban ngành huyện; Đảng ủy, chính quyền thị trấn, các doanh nghiệp đóng chân trên địa bàn  huyện, đơn vị Nhà tài trợ cùng  đông đảo vận động viên.

Đây là hoạt động được tổ chức thường niên nhằm chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập ĐTNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024) và 78 năm Ngày Thể thao Việt Nam.

Tham gia giải đấu có 13 đội bóng với gần 200 vận động viên đến từ các Đoàn các xã, thị trấn, các doanh nghiệp trên địa bàn. Giải đấu được diễn ra trong thời gian 5 ngày từ ngày 22-26/3; giải được chia làm 4 bảng, bảng A,B,C,D thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm chọn đội nhất, nhì bảng vào tứ, bán kết và chung kết.

Thông qua giải nhằm tạo sân chơi thể thao sôi nổi, lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên thanh niên huyện nhà. Đồng thời giao lưu học hỏi lẫn nhau, góp phần lan tỏa phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Sau lễ khai mạc Ban tổ chức đã tiến hành cho đội Công an huyện và đội FC Măng Long thi đấu trận đầu tiên./.

Tác giả: Y Nhàn – Thành Trung( Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Kon Rẫy)