Trường THPT Chu Văn An có 05 đạt học sinh giỏi cấp tỉnh

Tại kỳ Kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh lớp 12 THPT năm học 2023 – 2024 do Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kon Tum tổ chức; 05 em học sinh của Trường THPT Chu Văn An đã đạt giải.

Các thành viên tham gia Kỳ thi

Qua 04 môn dự thi, đó là: Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí và Tiếng Anh. Kết quả, các môn đều đạt giải. Cụ thể: 01 giải nhì môn Ngữ Văn, 01 giải ba môn Ngữ Văn; 01 giải khuyến khích môn Địa lý; 01 giải khuyến khích môn Lịch sử và 01 giải khuyến khích môn Tiếng Anh.

Kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh là một trong những hoạt động giáo dục rất quan trọng và có ý nghĩa trong việc đánh giá công tác dạy -học và công tác bồi dưỡng học sinh giỏi. Đây là dịp để các em học sinh rèn luyện, trau dồi kiến thức, thể hiện năng lực và khẳng định kết quả học tập, đồng thời động viên khuyến khích giáo viên và học sinh phát huy năng lực sáng tạo, dạy giỏi, học giỏi./.

Tác giả: Hồng Nga – Trường THPT Chu Văn An