Khai mạc giải Bóng bàn năm 2024

Sáng ngày 27/02, Trung tâm Văn hóa – Thể thao – Du lịch và Truyền thông huyện tổ chức Khai mac giải Bóng bàn huyện Kon Rẫy năm 2024.

Các vận động viên tham gia giải đấu

Về dự có đồng chí Đinh Văn Hương - HUV, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, lãnh đạo các đơn vị liên quan cùng các vận động viên tham gia giải đấu.

Giải bóng bàn huyện được diễn ra ngày 27/02-01/03/2024, tham dự giải có trên 20 vận động viên thuộc 2 nhóm lứa tuổi từ 12 đến 17 tuổi và từ 18 tuổi trở lên, đến từ các đơn vị xã Đăk Ruồng, xã Đăk Kôi; xã Tân Lập, trường THPT Chu Văn An, trường THCS xã Đăk Ruồng và đơn vị Ban Chỉ huy quân sự huyện. Các vận động viên thi đấu ở 2 nội dung Đơn nam và Đôi nam. Thông qua giải nhằm cổ vũ, động viên, khuyến khích các địa phương phát triển phong trào tập luyện và thi đấu môn Bóng bàn trên địa bàn huyện./.

Tác giả: Y Nhàn - Hữu Huy ( Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Kon Rẫy)