Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5

Chiều  ngày 16/5/2022, Đảng bộ thị trấn Đăk Rve đã tổ chức trao Huy hiệu 55 năm tuổi đảng và 50 tuổi đảng Đảng đợt 19/5 cho 2 đảng viên trên địa bàn.

Trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Đồng chí Nguyễn Thông Điệp – Huyện ủy viên, Phó Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy, Tổ phó tổ cấp ủy phụ trách về dự và trao Huy hiệu. Tham dự buổi lễ có Đảng ủy, chính quyền, Ban ngành thị trấn cùng các đảng viên được trao huy hiệu đảng.

Theo đó Huy hiệu 55 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Phạm Trọng Trâm, sinh năm 1940 , vào Đảng ngày 29/04/1967 chính thức ngày 29/01/1968, hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ 4, Đảng bộ thị trấn Đăk Rve, huyện Kon Rẫy, trao huy hiệu 50 năm tuổi đảng đảng cho đảng viên Đào Đức Thảo, sinh năm 1948, vào đảng ngày ngày 18/2/1972, chính thức ngày 18/8/1973, hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ 1, Đảng bộ thị trấn Đăk Rve, huyện Kon Rẫy.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Thông Điệp ghi nhận công lao đống góp của đảng viên Phạm Trọng Trâm và đảng viên Đào Đức Thảo trong suốt quá trình hoạt động cách mạng, luôn kiên trung đường lối của Đảng và chính sách pháp luật của Nhà nước, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.  Mong muốn các đồng chí tiếp tục có nhiều đóng góp xây dựng huyện Kon Rẫy ngày càng giàu mạnh; xây dựng chi bộ, đảng bộ trong sạch vững mạnh nêu gương sáng cho bà con Nhân dân và con cháu noi theo./.

Tác giả: Y Nhàn- Thành Trung (Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Kon Rẫy)