Huyện ủy Kon Rẫy: Trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5

Nhân kỷ niệm 132 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2022), Sáng  ngày 12/5/2021, Ban thường vụ Huyện ủy Kon Rẫy đã tổ chức Huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho các đảng viên 60 năm tuổi đảng trên địa bàn huyện.

Quang cảnh lễ trao Huy hiệu Đảng

Đồng chí Ngô Thi Hoàng Anh - Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Đinh Thị Mỹ Hảo, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy về dự và trao Huy hiệu. Trong đợt này, Huyện Kon Rẫy có 2 đảng viên được trao Huy hiệu 60 năm tuổi đảng cho đảng viên Y Rol, sinh năm 1938, vào Đảng ngày 18/04/1962 chính thức ngày 18/04/1962, hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ thôn 9 xã Đăk Ruồng, huyện Kon Rẫy và đảng viên Đinh Dâng, sinh năm 1937, vào Đảng ngày 17/02/1962, chính thức ngày 17/02/1963 , hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ thôn 9, Đảng bộ xã Đăk Ruồng, huyện Kon Rẫy.

Phát biểu tại buổi lễ các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện đồng chí Ngô Thi Hoàng Anh, đồng chí Đinh Thị Mỹ Hảo ghi nhận công lao đóng góp của đảng viên A Rol và Đinh Dâng trong suốt quá trình hoạt động cách mạng, luôn kiên trung với Đảng, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời, mong muốn các đồng chí tiếp tục có nhiều đóng góp xây dựng huyện Kon Rẫy ngày càng giàu đẹp; xây dựng chi bộ, đảng bộ trong sạch vững mạnh.

Đây là niêm vinh dự không chỉ riêng cá nhân các đồng chí đảng viên mà còn là niềm vinh dự của đối với Đảng bộ huyện nhà. Trong thời gian tới, các cấp ủy Đảng huyện Kon Rẫy tiếp tục phấn đấu nỗ lực thực hiện tốt Nghị quyết TW 4 về công tác xây dựng Đảng, ngăn chặn tình trạng suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ, góp phần xây dựng chi bộ, đảng bộ ngày càng trong sạch vững mạnh; phát huy tốt phẩm chất của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, nêu gương sáng cho bà con Nhân dân và con cháu noi theo.

Trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Ngoài ra trong dịp này, Huyện ủy Kon Rẫy trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho 1 đảng viên, Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho 5 đảng viên, Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 1 đảng viên./.

Tác giả: Y Nhàn- Thành Trung (Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Kon Rẫy)