Bế giảng lớp nhận thức về Đảng đợt II năm 2024

Chiều ngày 7/3, Trung tâm Chính trị huyện Bế giảng lớp nhận thức về Đảng đợt II năm 2024

Quang cảnh trao giấy chứng nhận cho các học viên

Tham dự Lễ Bế giảng có đồng chí Huỳnh Thị Hoa – Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ; đồng chí Trần Đình Trung - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ và các học viên.

Sau 5 ngày học tập, các học viên đã hoàn thành chương trình đào tạo, gồm 05 bài trong cuốn “Tài liệu bồi dưỡng nhận thức về Đảng” do Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn. Bên cạnh đó, học viên còn được giới thiệu một số chuyên đề lồng ghép, cụ thể như: Chuyên đề Chủ nghĩa yêu nước Việt Nam; chuyên đề Lịch sử Đảng bộ Huyện Kon PLông; Chuyên đề “Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về Chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên CNXH ở Việt Nam” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng; Chuyên đề “Đấu tranh phòng, chống âm mưu, thủ đoạn của các thế lực thù địch cơ hội và phần tử xấu trên mạng xã hội”; Lịch sử Đảng bộ xã Đăk Kôi; Lịch sử Đảng bộ tỉnh Kon Tum.

Kết quả: có 30/30 học viên hoàn thành chương trình khóa học và được cấp giấy chứng nhận. Trong đó, 03 học viên xếp loại giỏi, đạt 10%, 21 học viên xếp loại khá, đạt 70% và 6 học viên xếp loại trung bình, đạt 20%.

Từ lớp học này, học viên có điều kiện nâng cao nhận thức và sự hiểu biết về Đảng cộng sản Việt Nam, tư tưởng Hồ Chí Minh, về lịch sử hào hùng của dân tộc; từ đó sẽ xây dựng ý thức tu dưỡng, rèn luyện đạo đức cũng như xác định phương hướng phấn đấu để trở thành Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Tác giả: Lâm Hiền ( Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Kon Rẫy)