Lễ viếng Nghĩa trang Liệt sỹ, Đài tưởng niệm nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024

Sáng ngày 5/2, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện; lãnh đạo các cơ quan, bàn ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang; cán bộ công chức, viên chức và đông đảo Nhân dân trên địa bàn đã tham gia Lễ viếng tại Nghĩa trang Liệt sỹ huyện và Đài tưởng niệm xã Đăk Ruồng.

Quang cảnh viếng nghĩa trang

Trước anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh và các Anh hùng Liệt sỹ, huyện đã  báo cáo những thành tích cán bộ, đảng viên và Nhân dân các dân tộc huyện Kon Rẫy đạt được trong năm 2023, nhiệm vụ trọng tâm năm 2024; hứa quyết tâm ra sức xây dựng Kon Rẫy sớm trở thành một huyện niềm núi giàu về kinh tế, mạnh về quốc phòng – an ninh, phong phú về bản sắc văn hóa, xứng đáng hơn nữa với niềm tin, tình cảm, sự quan tâm của Đảng, của Bác, xứng đáng với sự hy sinh cao cả của các anh hùng liệt sỹ đã chiến đấu và ngã xuống vì sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Đây là hoạt động thường niên của huyện nhằm thể hiện sự biết ơn đối với các Anh hùng Liệt sỹ đã dâng hiến trọn đời mình vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân./.

Tác giả: Lâm Hiền - Thành Trung ( Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Kon Rẫy)