Thăm và tặng quà cho nguyên cán bộ, chiến sỹ lực lượng an ninh Công an

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân (12/7/1946 - 12/7/2021), Sáng ngày 6/7, đồng chí Trung tá Võ Thành Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó trưởng Công an huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm các đồng chí là nguyên lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ lực lượng An ninh Công an huyện Kon Rẫy.

Tặng quà cho đồng chí Đinh Hồng Chè - nguyên lãnh đạo Công an huyện

Đoàn đã thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống của các gia đình và bày tỏ biết ơn, trân trọng về những cống hiến lớn lao của các đồng chí trong sự nghiệp cách mạng nói chung, trong sự nghiệp xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của lực lượng An ninh nhân dân nói riêng. Nhân dịp này đoàn đã tặng 3 xuất quà cho 3 đồng chí nguyên lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ lực lượng An ninh huyện qua các thời kỳ.

Đây là hoạt động có ý nghĩa giáo dục chính trị, giáo dục truyền thống đối với cán bộ chiến sỹ về nghĩa tình đồng đội, uống nước nhớ nguồn trong lực lượng An ninh Công an huyện nói riêng và lực lượng Công an huyện nói chung.