Công an huyện: Bắt giữ đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

Ngày 16/02/2021, Cơ quan CSĐT - Công an huyện Kon Rẫy ra quyết định Khởi tố vụ án, Khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Trần Đình Giang, sinh năm 2004, có HKTT tại thôn 5, thị trấn Đăk Rve, huyện Kon Rẫy về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Lấy lời khai đối với Trần Đình Giang

Theo vụ việc, khoảng 0h5’ phút ngày 12/02/2021 (ngày mùng 1 tết Tân Sửu), lực lượng tuần tra, kiểm soát Công an huyện tổ chức tuần tra, kiểm soát đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn thị trấn Đăk Rve phát hiện nam thanh niên điều khiển xe mô tô BKS 82B1-641.65 có biểu hiện nghi vấn nên đã yêu cầu dừng xe để kiểm tra và phát hiện phát hiện một gói tinh thể màu trắng trong túi quần. Theo lời khai của đối tượng là ma túy đá, đối tượng mang theo để sử dụng nên lực lượng chức năng tiến hành lập biên bản đưa người và toàn bộ tang vật, phương tiện về cơ quan Công an để làm việc.

Kết quả giám định gói tinh thể màu trắng thu giữ được chứa 0,917 gam Methamphetamin (ma túy đá). Căn cứ các tài liệu, chứng cứ thu thập được, ngày 16/02/2021, Cơ quan CSĐT - Công an huyện Kon Rẫy ra quyết định Khởi tố vụ án, Khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Trần Đình Giang để điều tra theo đúng quy định của pháp luật./.