Có 9 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5

Nhân dịp kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022). Huyện ủy Kon Rẫy đã tổ chức  trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên trên địa bàn.

Trao Huy hiệu đảng cho các đảng viên

Theo đó đợt 19/5 này, trên địa bàn huyện có 9 đảng viên được trao Huy hiệu đảng,  trong đó có 2 đồng chí nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 1 đồng chí nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 5 đồng chí nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng và 1 đồng chí nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Đây là niêm vinh dự lớn lao của huyện Kon Rẫy, mong các đảng viên nhận huy hiệu Đảng đợt 19/5, dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, mong muốn trong thời gian tới, các đồng chí đảng viên tiếp tục phát huy tốt phẩm chất của người đảng viên, là tấm gương sáng để thế hệ trẻ học tập noi theo./.

Tác giả: Y Nhàn- Thành Trung (Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Kon Rẫy)