Giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng huyện năm 2024

Trong 4 ngày (11-14/ 7/2024), tại sân bóng đá cỏ nhân tạo Trường THCS xã Đăk Ruồng, Ban Thường vụ Huyện đoàn và Hội đồng đội huyện đã tổ chức giải bóng đá thiếu niên, nhi đồng huyện năm 2024.

Quang cảnh giải bóng đá

Tham gia giải có 14 đội, trong đó có 6 đội Tiểu học, 8 đội THCS, thu hút hơn 150 vận động viên đến từ các trường Tiểu học, THCS trên địa bàn. Giải thi đấu theo thể thức chia bảng tính điểm chon chọn đội nhất, nhì ở mỗi bảng vào thi đấu vòng bán kết và chung kết. Sau 4 ngày thi đấu với 24 trận đấu, hơn 100 bàn thắng được ghi với tinh thần cao thượng, trung thực, đoàn kết, giao lưu học hỏi lẫn nhau giữa các đội bóng Giải đã tổ chức thành công.

Kết thúc giải Ban tổ chức đã trao 02 giải nhất; 02 giải nhì; 04 giải ba và 06 giải khuyến khích cho các đội bóng tham gia giải đấu; Ngoài ra Ban tổ chức còn trao nhiều giải phụ khác như: giải cầu thủ xuất sắc nhất, giải vua phá lưới, giải thủ môn xuất sắc nhất, giải đội bóng phong cách nhất.

Giải bóng đá Thiếu niên- Nhi đồng là hoạt động thường xuyên hàng năm, nhằm tạo điều kiện cho các em thiến niên, nhi đồng giao lưu học hỏi lẫn nhau, rèn luyện kỹ năng, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh trong dịp hè./.

Tác giả: Y Nhàn (Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Kon Rẫy)