A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi người thủ lĩnh tài năng năm 2024

Chiều ngày 5/7, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Kon Rẫy đã tổ chức Hội thi người thủ lĩnh tài năng năm 2024.

Quang cảnh Hội thi

Trao cờ lưu niệm cho các đội thi

Tham dự có đồng chí Đinh Thị Mỹ Hảo – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đại diện lãnh đạo các ban nghành đoàn thể của huyện và chính quyền các xã, thị trấn.

Hội thi thu hút 7 đội với khoảng 70 thí sinh là các em học sinh và dẫn trình viên đại diện của 14 câu lạc bộ “Thủ lĩnh của sự thay đổi" ở 7 xã, thị trấn trên địa huyện. 

Một tiết mục dự thii

Tham gia Hội thi, các đội cùng tranh tài ở 3 phần: "Tầm nhìn thủ lĩnh", "Thủ lĩnh tài năng" và "Trí tuệ thủ lĩnh". Với sự chuẩn bị chu đáo, các đội thi đã mang đến các tiểu phẩm, tiết mục văn nghệ với các thông điệp, truyền thông về một số vấn đề: Kiến thức về giới, bình đẳng giới; Kỹ năng phòng ngừa, ứng phó với tai nạn thương tích, các chính sách liên quan đến trẻ em, xây dựng môi trường an toàn cho trẻ em. 

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 01giải nhất; 01 giải nhì; 02 giải ba, 03 giải khuyến khích. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 3 giải phụ cho phần thi Tầm nhìn thủ lĩnh xuất sắc nhất; phần thi Thủ lĩnh tài năng xuất sắc nhất và phần thi Thủ lĩnh trí tuệ xuất sắc nhất.

Hội thi là dịp để các đội giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm tổ chức các hoạt động truyền thông tại cơ sở; đồng thời là diễn đàn giúp trẻ em được trang bị kiến thức, kỹ năng sống. Qua đó, thúc đẩy trẻ em, đặc biệt là trẻ em gái ngày càng mạnh dạn, tự tin bày tỏ quan điểm, đóng góp ý kiến tiên phong thay đổi bản thân và lan tỏa đến cộng đồng.


Tác giả: Lâm Hiền - Hữu Huy ( Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Kon Rẫy)

Tin liên quan

Tin nổi bật Tin nổi bật