Chia sẻ hơi ấm tới học sinh vùng khó khăn

Sáng ngày 21/12, đồng chí Định Thị Mỹ Hảo - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và đồng chí Đinh Thị Hồng Thu – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện trao tặng khăn ấm cho các em học sinh khó khăn tại Trường phổ thông Dân tộc nội trú huyện.

Tặng quà cho các em học sinh Trường Phổ thông – Dân tộc nội trú huyện

Theo đó, 70 chiếc khăn ấm do mạnh thường quân ở thành phố Hồ Chí Minh gửi tặng đã đến với em học sinh Trường Phổ thông Dân tộc nội trú huyện,.

Trước đó, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến trao tặng 100 bộ quần áo ấm cho 100 em học sinh của Trường Mầm non và Tiểu học xã Đăk PNe. Huyện đoàn Kon Rẫy cũng đã kêu gọi các nguồn lực, xã hội hóa trao tặng 300 áo ấm, mũ và bình giữ nhiệt cho học sinh xã Đăk PNe.

Tặng quà cho các em học sinh Trường Mần mon và Tiểu học xã Đăk PNe

Những phần quà đã làm dịu bớt cái lạnh của mùa đông cho học sinh nghèo khó khăn trên địa bàn huyện. Đáp lại những món quà đó là niềm hạnh phúc của các em thể hiện qua từng ánh mắt, từng nụ cười, lan tỏa tới trái tim của các thành viên trong đoàn.

Tác giả: Lâm Hiền ( Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Kon Rẫy)