Chương trình văn nghệ quần chúng

Tối ngày 12/12, tại nhà rông Kon Dơ Xing, xã Đăk Tờ Re, Trung tâm Văn hóa – Thể thao – Du lịch và Truyền thông - UBND xã Đăk Tờ Re đã phối hợp tổ chức Chương trình Văn nghệ quần chúng kỷ niệm 92 năm Cuộc đấu tranh Lưu huyết Ngục Kon Tum (12/12); kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12) và 34 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân.

Quang cảnh Chương trình văn nghệ quần chúng

Về dự có đồng chí Đinh Thị Hồng Thu – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Huỳnh Minh Trung- HUV, Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện; Lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể huyện; Đảng ủy, chính quyền, ban ngành đoàn thể xã và đông đảo bà con Nhân dân đến xem và cổ vũ.

Một số tiết mục văn nghệ

Với 11 tiết mục gồm nhiều thể loại: cồng chiêng, xong; đơn, ca; tốp ca múa phụ họa được tập luyện và dàn sự công phu, mang nội dung ca ngợi về Đảng, Bác Hồ kính yêu, tình yêu và quê hương, đất nước. Đặc biệt tại đêm văn nghệ còn được thưởng thức tiết mục cồng chiêng do các em thiếu nhi của thôn Kon Dơ Xing thể hiện. Chương trình văn nghệ diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi, phấn khởi, mang đến cho người xem một không gian âm nhạc sôi động, ấm áp.

Các đồng chí lãnh đạo trao tặng  quà cho học sinh và quân nhân xuất ngũ có hoàn cảnh khó khăn

Tại chương trình lãnh đạo UBND xã Đăk Tờ Re đã phát động phong trào và kêu gọi xã hội hóa để thực hiện Đề án 06 trên địa bàn xã được hơn 10 triệu đồng;  Đồng thời trao tặng 20 phần quà cho học sinh và quân nhân xuất ngũ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn ./.

Tác giả: Y Nhàn - Hữu Huy ( Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện).