Lễ phát động tháng Thanh niên năm 2022

Sáng ngày 10/03/2022, Tại thôn 4, làng Kon Gộp xã Đăk Pne, Ban chấp hành Huyện đoàn Kon Rẫy đã tổ chức lễ phát động tháng thanh niên gắn với triển khai khai Cuộc vận  động “làm thay đổi nếp nghĩ cách làm của đồng bào dân tộc thiểu số, làm cho đồng bào dân tộc thiể số vươn lên thoát nghèo bền vững” và ngày.

Quang cảnh lễ phát động tháng Thanh niê

Về dự có đồng chí Đinh Thị Anh, UVBTV- Trưởng Ban dân vận- Chủ tịch UBMTTQVN huyện, đồng chí Huỳnh Minh Trung, HUV- Phó chủ tich UBMTTQVN huyện; cùng cấp ủy - chính quyền xã Đăk Pne, các đoàn viên thanh niên và bà con Nhân dân thôn 4.

Tháng Thanh niên năm 2022 mang trong mình một ý nghĩa hết sức đặc biệt, bởi đây là đợt thi đua sôi nổi của tuổi trẻ chào mừng Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022 – 2027; kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022); đồng thời là dịp để đoàn viên, thanh niên phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện tham gia trong tham gia thực hiện các công trình, phần việc góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn và tham gia xây dựng phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

Trao phần túi an sinh cho hộ dân có hoàn cảnh khó khăn

Tại buổi lễ đã trao 20 phần túi an sinh cho 20 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn gồm nhu yếu  phẩm như dầu ăn mắm muối, bột ngọt trị giá 200.000đ/suất.

Các đồng chí lãnh đạo, đoàn viên thanh niên, cùng bà con nhân dântiến hành trồng cây

Kết thúc buổi lễ các đồng chí lãnh đạo, đoàn viên thanh niên, cùng bà con nhân dân thôn tiến hành trồng hoa mai anh đào trong khuôn viên nhà rông và dọc tuyến đường thôn. Tổng dọn dẹp vệ sinh, làm hàng rào cổng ngõ, hướng dẫn bà con cải tạo vườn tạp trồng rau xanh và làm 10 nhà vệ sinh thấm hút cho các hộ dân thôn 4, xã Đăk Pne./.

Tác giả: Y Nhàn- Hữu Huy (Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện)