A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bế mạc Giải Cầu lông, Cờ tướng tại Đại hội TDTT huyện Kon Rẫy lần thứ VII năm 2021

Chiều ngày 07/01/2022, tại Nhà văn hóa huyện Ban Tổ chức Đại hội TDTT lần thứ VII năm 2021 đã tổ chức bế mạc giải Cầu lông, Cờ tướng.

Trận chung kết đơn nam 

Tham dự lễ khai mạc có đồng chí Huỳnh Ngọc Phong, UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đại diện lãnh đạo các ban ngành huyện. Tham gia giải thi đấu có 10 đội đến từ các cơ quan, ban ngành, lực lượng vũ trang, đơn vị  xã Tân Lập, xã Đăk Ruồng và thị trấn Đăk Rve với 41 vận động viên  tham gia ở 2 nội dung ( môn cầu lông và môn Cờ tướng), Trong đó môn Cầu lông có 23 vận động viên thi đấu ở 5 nội dung: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ. Đối  với môn Cờ tướng có 18 vận động viên tham gia, hình thức thi đấu cá nhân loại trực tiếp có đồng hồ đặt trên bàn.

Sau 4 ngày thi đấu sôi nổi, tích cực, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hấp dẫn và kịch tính. Theo đánh giá của Ban tổ chức, giải Cầu lông và Cờ tướng đã thành công tốt đẹp, đạt mục tiêu đề ra, qua đó góp phần thúc đẩy phong trào thể thao trên địa bàn huyện ngày càng phát triển về cả chất và lượng.

Ban tổ chức trao giải môn cờ tướng

Ban tổ chức trao giải đơn nam môn cầu lông

Ban tổ chức trao giải đôi nam môn cầu lông

Ban tổ chức trao giải đôi nữ môn cầu lông

Ban tổ chức trao giải đôi nam nữ môn cầu lông

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao 30 bộ huy chương cho các vận động viên có thành tích cao ở các nội dung thi đấu của môn Cờ tướng và Cầu lông, trong đó: môn cờ tướng có 1 huy chương vàng; 1 huy chương bạc và 2 huy chương đồng. Đối với môn cầu lông 4 huy chương vàng; 4 huy chương bạc và 8 huy chương đồng./.

Tác giả: Y Nhàn - Hữu Huy ( Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Kon Rẫy)


Tin liên quan