Kon Rẫy: Khai mạc giải Cầu lông, Cờ tướng

Chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2022); 20 năm ngày chia tách và thành lập huyện Kon Rẫy (31/01/2002 – 31/01/2022) và tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Chiều ngày 04/01/2022, Ban Tổ chức Đại hội TDTT lần thứ VII năm 2021 đã tổ chức khai mạc gải Cầu lông, Cờ tướng.

Quang cảnh khai mạc giải Cầu lông, Cờ tướng

Tham dự lễ khai mạc có đồng chí Đinh Thị Hồng Thu - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban Đại hội TDTT huyện, lãnh đạo các ban ngành huyện.

Tham gia giải thi đấu có 10 đội đến từ các cơ quan, ban ngành, lực lượng vũ trang, đơn vị xã Tân Lập, xã Đăk Ruồng và thị trấn Đăk Rve với 41 vận động viên  tham gia ở 2 nội dung (môn Cầu lông và môn Cờ tướng), Trong đó môn Cầu lông có 23 vận động viên thi đấu ở 5 nội dung: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ. Đối với môn Cờ tướng có 18 vận động viên tham gia, hình thức thi đấu cá nhân loại trực tiếp.

Các vận động viên thi đấu

Sau lễ khai mạc, Ban tổ chức đã tiến hành cho các vận động viên thi đấu các nội dung của các giải.

Thông qua giải, nhằm động viên đông đảo các tầng lớp Nhân dân tham gia tập luyện thể dục thể thao, hưởng ứng Cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại " góp phần nâng cao sức khỏe phòng, chống dịch COVID - 19 để phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và phát triển huyện Kon Rẫy. Đồng thời, thông qua giải để tuyển chọn những vận động viên có thành tích cao để thành lập đổi tuyển tham gia Đại hội thể dục thể thao cấp tỉnh trong thời gian tới. Giải sẽ kết thúc vào 08/01/2022./.

Tác giả: Y Nhàn - Hữu Huy ( Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Kon Rẫy)