Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng - nhà lãnh đạo xuất sắc trên mặt trận văn hóa

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng luôn dành tâm huyết và sự quan tâm đặc biệt cho cho sự nghiệp xây dựng và phát triển nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc.

Giáo sư, Tiến sỹ Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước, cựu học sinh trường Trung học Phổ thông Nguyễn Gia Thiều cùng nhà giáo Lê Đức Giảng (nguyên Bí thư Chi bộ, Giáo viên chủ nhiệm lớp 10B - Trường Nguyễn Gia Thiều gần 60 năm về trước) xem lại những bức ảnh, cùng ôn lại kỷ niệm những năm tháng học tập dưới mái trường Nguyễn Gia Thiều. (Ảnh: Trí Dũng/TTXVN)

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cùng đánh cồng với đồng bào dân tộc Mường trong Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc khu dân cư xóm Cầu, xã Bắc Sơn, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình (13/11/2011). (Ảnh: Trí Dũng/TTXVN)

Nhân dịp đón Xuân Nhâm Thìn 2012, chiều 18/1/2012, tại Hà Nội, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tới thăm và chúc Tết Nhạc sỹ Phạm Tuyên. (Ảnh: Trí Dũng/TTXVN)

Giáo sư Vũ Khiêu tặng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng câu đối Tết nhân dịp Tổng Bí thư đến thăm, chúc Tết gia đình (Hà Nội, 16/2/2015). (Ảnh: Trí Dũng/TTXVN)