Kon Rẫy Chỉnh trang đô thị

Để người Nhân dân vui chơi, đón tết vui vẻ. UBND huyện Kon Rẫy đã đầu tư xây dựng các công trình, trang trí phục vụ tết Nguyên đán Tân Sửa 2021.

UBND huyện đã đầu tư công trình nâng cấp cải tạo khuôn viên, cây xanh sân vận động với tổng kinh tế trên 1 tỷ đồng; đồng thời lắp đặt hệ thống đèn led chiếc sáng tại cầu thị trấn Đăk RVe, cầu Kon BRaih, Quãng trường, sân vân vận động. Bên cạnh đó lắp nối 21 đèn Led ngàng đường và các trụ lộ để tạo cảnh quan.

cầu Kon BRaih, Quãng trường

Cầu dây văng thị trấn được trang trí đèn led và người dân đang vui chơi tại sân vận động thị trấn Đăk RVe.

Anh Trương Văn Chiến – thôn 1, xã Tân Lập chia sẻ “trong thời gian qua, UBND huyện đã đầu tư Quãng trường người dân rất phấn khởi, có chỗ vui chơi, giải trí và tập thể dục để nâng cao thể trạng, bảo vệ sức khỏe”.

Ngoài ra, UBND huyện còn chỉ đạo Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện xây dựng các cụm pano, treo cờ, khẩu hiệu tại các xã, thị trấn nhằm chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII; kỷ niệm 108 năm ngày thành lập tỉnh Kon Tum (09/2/1913 - 9/2/2021) và mừng Đảng, mừng Xuân Tân Sửa 2021.

Việc trang trí này, góp phần tôn tạo, cảnh quan ở huyện Kon Rẫy khang trang, xanh sạch đẹp./.

Tác giả: Lâm Hiền – Thành Trung (Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện)