Lễ Trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/02

Sáng ngày 04/02/2021, Đảng ủy xã Đăk Ruồng đã trao Huy hiệu Đảng đợt 03/02 cho 02 đảng viên thuộc Chi bộ 9, Đảng ủy xã Đăk Ruồng.

Tham dự có đồng chí Đinh Văn Quang - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy- Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; Đại diện Thường trực Đảng ủy, UBND xã Đăk Ruồng.

Tại buổi Lễ, Đồng chí A Huêk, được trao Huy hiệu 55 tuổi Đảng và đồng chí Trấn Khắc Quý, được trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã chúc mừng các đồng chí đảng viên vinh dự được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này và mong muốn các đảng viên tiếp tục nêu gương, giữ gìn, phát huy bản lĩnh, phẩm chất cách mạng của người đảng viên, bằng kinh nghiệm và khả năng của mình tiếp tục tham gia có hiệu quả nhiệm vụ xây dựng Đảng, chính quyền, mặt trận, đoàn thể và các phong trào ở địa phương, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2015-2020./.

Tác giả: Lâm Hiền (Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện)