Đoàn ĐBQH tỉnh tiếp xúc cử tri tại xã Đăk Pne

Chiều ngày 5/10, Đoàn ĐBQH tỉnh phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ IV- Quốc hội khóa XV tại xã Đăk Pne, huyện Kon Rẫy.

Đoàn ĐBQH tỉnh i

Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thế Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; đồng chí Nguyễn Quang Thạch - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Võ Văn Lương - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; đại diện một số sở, ngành liên quan của tỉnh; Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, lãnh đạo các ban, ngành huyện Kon Rẫy.

Tại Hội nghị, Đoàn ĐBQH tỉnh trình bày chương trình, nội dung Kỳ họp thứ IV và kết quả hoạt động của Đoàn sau Kỳ họp thứ III - Quốc hội khóa XV. Sau khi nghe Đoàn ĐBQH tỉnh trình bày các nội dung tại buổi tiếp xúc, cử tri xã Đăk Pne đã thống nhất với toàn bộ nội dung chương trình Đoàn ĐBQH tỉnh thông qua, đồng thời gửi gắm niềm tin đối với các ĐBQH tỉnh đã đem tiếng nói của cử tri đến với Quốc hội, Chính phủ và các bộ, ngành Trung ương, góp phần xây dựng quê hương Kon Rẫy ngày càng giàu đẹp./.

Tác giả: Y Nhàn - Hữu Huy ( Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Kon Rẫy)